Home >> Foreign Buyers >> what's New
Thaitrade.com ประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศโครงการ “Up and Share” 2015
pic

10 มิถุนายน 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์

Thaitrade.com ประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศโครงการ “Up and Share” 2015

       จากความสำเร็จของไทยเทรดดอทคอม อีมาร์เก็ตเพลสอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ประกอบด้วยสินค้ามากกว่า 2 แสนรายการ มีผู้ซื้อจากต่างประเทศเข้าชมสินค้าแล้วมากกว่า 2.2 ล้านราย จาก 200 ประเทศทั่วโลก ได้จัดกิจกรรมโครงการ Up and Share เพื่อให้ผู้ประกอบการไทยได้ร่วมสนุกและใช้ทักษะเทคโนโลยีรูปแบบการค้าออนไลน์ ในการทำการค้าระหว่างประเทศ ตั้งแต่เดือนมีนาคม – พฤษภาคม 2558โดยจัดให้มีการแข่งขันโพตส์รูปสินค้าลงบนเว็บไซต์ไทยเทรดดอทคอมและมีการแชร์ไปยังเฟสบุ๊คของ
ไทยเทรดดอทคอม

บริษัทที่ได้รับรางวัลชนะเลิศครั้งนี้ ได้แก่ หจก.น้ำพริกเผาไทยจิวเซ่งเฮง ผู้ผลิตน้ำพริกเผาเจ๊หงง้อ  รองชนะเลิศอันดับหนึ่งได้แก่ บริษัท ทองหัตถา จำกัด  ผู้ผลิตเครื่องแต่งกายแฟชั่นที่ทำด้วยมือ งานฝีมือที่มีคุณภาพสูงเช่นกำไล, เข็มขัด, สร้อยคอ, ต่างหู, รองเท้าและรองเท้าแตะ รองชนะเลิศอันดับสองได้แก่ หจก.จีแคน สินค้าสุขภาพความงาม และรางวัลชมเชย ได้แก่ บริษัท เดอะ โคลเวอร์ จำกัด ผู้ผลิตรองเท้าผ้าใบแฟชั่น สีสันสดใส หลากหลายรูปแบบ ภายใต้เครื่องหมายการค้า Snowflakes Shoes รวมถึง บริษัท โอริเอนทอล บิวตี้ ชาร์ม จำกัด ผู้ผลิตครีมบำรุงผิวพรรณ Parutee จากสารสกัดธรรมชาติ 100% และ บริษัท โกลบอลไฟว์ จำกัด ผู้จำหน่ายสินค้าระบบติดตามยานพาหนะผ่านดาวเทียมและ GPS

โดยผู้ที่รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จะรับสิทธิพิเศษเข้าร่วมคณะผู้แทนการค้าไปเจรจาการค้าในต่างประเทศ (Trade mission) 1 ครั้ง ภายในปี 2558 นี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อเจรจาการค้าระหว่างประเทศกับผู้ซื้อ และนักลงทุนชาวต่างชาติ ในส่วนของรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง สามารถลงแบนเนอร์บนหน้าเว็บไซต์ Thaitrade.com ฟรี พร้อมรับ Gift Set Premium และรางวัลรองชนะเลิศอันดับสามรางวัลชมเชย รับ Gift Set Premium มูลค่า 10,000 บาท และ 2,000 บาทตามลำดับ

คุณลลิดา จิวะนันทประวัติ ผู้อำนวยการสำนักพาณิชย์ดิจิตอล กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวว่า “ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบไทยเห็นประโยชน์ของการ Upload และ Share รูปสินค้าในการทำธุรกิจการค้าออนไลน์ ผ่านไทยเทรดดอทคอม ซึ่งมุ่งสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจSMEs ให้หันมาทำการค้าออนไลน์อย่างจริงจัง เพื่อลดต้นทุน ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ในการทำการค้าระหว่างประเทศ ที่สำคัญยังสามารถขยายสินค้าต่างๆ ไปยังนานาประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นที่น่ายินดีที่สมาชิก Thaitrade.com ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก ทำให้การจัดกิจกรรมนี้บรรลุวัตถุประสงค์ตามที่ตั้งไว้เป็นอย่างดี

ไทยเทรดดอทคอมมุ่งสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs ให้หันมาทำการค้าออนไลน์อย่างจริงจัง สามารถช่วยลดต้นทุน ประหยัดเวลาและไม่มีค่าใช้จ่ายสูงในการทำการค้าระหว่างประเทศ ที่สำคัญยังสามารถขยายสินค้าต่างๆ ไปยังนานาประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ” ผู้อำนวยการสำนักพาณิชย์ดิจิตอล กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กล่าวเพิ่มเติม 

 

Department of International Trade Promotion, Ministry of Commerce, Thailand. 563 Nonthaburi Road, Bangkrasor, Nonthaburi 11000, Thailand Tel. +66 2792 6900 e-mail: tiditp@ditp.go.th
Copyright © 2013, Department of International Trade Promotion, Ministry of Commerce, Thailand. All rights reserved.

Privacy Policy   |   Website Security Policy  
W3C